• เสาร์. ต.ค. 16th, 2021

กอนซาโล่ กองหน้า”ม้าลาย” แจ้งเป็นไปไม่ได้ที่ เลาตาโร มาร์ติเนซ จะไม่ตอบรับ “บาร์เซโลน่า”

Byadmin

พ.ค. 24, 2020
รูปข่าว ยันมาแน่ ดับฝันผี (มาติเนส)

กอนซาโล่ อิกวาอิน กองหน้าตัวเป้า “ยูเวนตุส” ตอกย้ำ ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงรุ่นน้องชาติเดียวกัน เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ดาวยิงกองหน้า ของ “อินเตอร์ มิลาน” เรื่องการย้ายทีม ว่าเป็นไปได้อยากที่เค้าจะไม่รับคำจาก “บาร์ซา”

กองหน้า “ม้าลาย” อิกวาอิน ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว เกี่ยวกับข่าวดังเรื่องการย้ายทีมไปอยู่กับ “ต่างดาว” บาร์ซา ของ มาร์ติเนซ ว่า

“มันเป็นสถานการณ์ที่ซับซ้อน ขอยกตัวอย่างตอนผมอายุ 18 ปีและ เรอัล มาดริด ติดต่อเข้ามา ผมก็ไม่ได้บอกว่า ‘ไม่ล่ะ ขอบคุณ’ เพราะคุณไม่มีทางรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น” อิกวาอิน กล่าว

“ผมไม่ได้อยากจะสร้างเรื่องให้มาโต้เถียงกัน แต่มันยากที่จะปฏิเสธเมื่อ บาร์เซโลน่า และ เมสซี่ โทรมา แต่ผมก็ไม่ได้อยู่ในสถานะของเขาตอนนี้”

“เลาตาโร่ กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น นี่คือช่วงที่น่าตื่นเต้นที่สุดในเส้นทางอาชีพของเขา เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมใหญ่อย่างอินเตอร์ แม้จะอายุน้อยเพียงเท่านี้ เขาได้เล่นในโคปา อเมริกา เขายิงประตูได้มากมาย และไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีคุณสมบัติจะเป็นกองหน้าตัวหลักของทีมชาติอาร์เจนติน่า”

“แม้จะพูดอย่างนั้น ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับเขา เราต้องดูว่าเขาตอบสนองกับเสียงวิจารณ์อย่างไรและดูความแข็งแกร่งในด้านจิตใจของเขา”