• จันทร์. ต.ค. 25th, 2021

ซวยซ้ำ ซาลาห์ กลับมาซ้อมวันแรกก็เกิดเรื่อง

หัวหอกลิเวอร์พูล ดาวรุ่งอียิปต์ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ท็อปทีม พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่าน โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ นักเตะดาวรุ่ง “หงส์แดง” ได้เข้าแคมป์ซ้อมในวันแรก แต่กลับต้องซวยซ้ำ เพราะกระจกหน้ารถของ ซาลาห์ มีรอยร้าวขนาดกว้างและใหญ่ จนทำให้เพื่อนซี้ อย่าง เดยัน ลอฟเรน ออกมาโพสต์ทวีตแซวหนัก

หลังจาก พักทีมนานนับ 2 เดือน ทาง “เจอร์เก้น คล็อปป์” กลับมากุมบังเหียน ลิเวอร์พูล อีกครั้ง แต่การกลับมาในครั้งนี้ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ กลับต้องพบกลับเรื่องที่ไม่คาดคิด กับรอยร้อย ขนาดใหญ่ ที่กระจกหน้าบนรถของเขาเอง ซึ่งใหญ่พอที่จะเห็นได้อย่างชัดเจน จน เดยัน ลอฟเรน เพื่อนร่วมสโมสร ต้องออกมาโพสต์บนทวีต ซึ่งมีคนกดชอบเป็นหมื่น

ซึ่งก่อนหน้านี้ ซาลาห์ โพสต์ในทวีตเตอร์ของเขาว่า  “…back” ต่อมาเจ้าเพื่อนตัวดีได้โควททวีตของเขาพร้อมแคปชั่นว่า “Yeah but with a broken window” ซึ่งแปลว่า “ใช่ แต่มาพร้อมกับรอยแตก” งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับขำ ไปตามๆกัน

จนทำให้มีคอมเม้นมากมาย ซึ่งเรื่องนี้คงทำให้ ซาลาห์ คิดว่าจะครบกับ ลอฟเรน ต่อดีมั้ย แอดแซวเล่นเฉยๆ นะ อิอิ

ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่รู้สาเหตุจริงๆ ที่กระจกได้เป็นแบบนั้น หรือเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นขณะกำลังเดินทางมายังสนามซ้อมหรือไม่ แต่ไม่ต้องห่วง ซาลาห์ เองเขาก็มีรถหลายคัน เรื่องแค่นี้ ขนหน้าแข้งพี่เขาไม่ล้วงหรอก

กลับมาส่วนเรื่องของการเริ่มซ้อมวันแรกกันบ้าง ซึ่ง คล็อปป์ ได้กล่าวไว้ในเว็บไซต์ Liverpoolfc.com ว่า   

“เช้าวันนี้เริ่มต้นขึ้นแล้วด้วยดีจริงๆ ผมตื่นเร็วกว่าปกติและจากนั้นผมก็รู้ว่ามันเป็นวันแรกของผม” “ความรู้สึกเหมือนไปโรงเรียนวันแรก ซึ่งสำหรับผมก็ผ่านมา 46 ปีแล้ว แต่มันคล้ายกันครับ ผมแต่งตัวในชุดเครื่องแบบอีกครั้ง และเพื่อเหตุผลที่ใช่คือเพื่อการซ้อม” “ผมขับรถไปที่เมลวู้ดและมีความสุขมากที่ได้เจอเด็กๆ ทุกคน ผมยังไม่เห็นไม่ครบนะ แต่เห็นแค่ 10 คนและก็สตาฟฟ์โค้ช ซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่ดี” “พวกเขาทุกคนร่าเริงเบิกบาน อากาศที่นี่ก็ดีมาก เมลวู้ดเตรียมพร้อมไว้สำหรับเรา พื้นที่ทั้งหมดเป็นถนนวันเวย์ ทุกอย่างมีการจัดเตรียมไว้แล้ว เราพร้อมเดินหน้า และมันเป็นเรื่องที่ดีจริงๆ ที่ได้กลับมา”

You missed