31/10/2020
ชบาแก้ว ไหว้ขอพร มาดามแป้ง

ทัพหญิง “ชบาแก้ว” ไหว้ขอพร “มาดามแป้ง” เนื่องในวันแม่

ทัพชบาแก้ว ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย มอบมาลัยมะลิไหว้ “มาดามแป้ง” อดีตผู้จัดการทีม เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

วันที่ 11 ส.ค. 63 ตัวแทนนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย นำโดย กาญจนา สังข์เงิน, สุนิสา สร้างไธสง, ศิลาวรรณ อินต๊ะมี, พิกุล เขื่อนเพ็ชร ซึ่งทำงานประจำที่ออฟฟิศเมืองไทยประกันภัยในช่วงวิกฤติโควิด-19 เข้ามอบมาลัยมะลิพร้อมการ์ดวันแม่ ไหว้ขอพร “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ซีอีโอ บมจ.เมืองไทยประกันภัย ในฐานะอดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย และตอนนี้เป็นเจ้านายใหญ่ของพวกเธอ ในฐานะที่เป็นพนักงานของเมืองไทยประกันภัย เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ที่กำลังจะมาถึง

ด้าน กาญจนา สังข์เงิน ศูนย์หน้าพี่ใหญ่ของทัพชบาแก้ว กล่าวถึงโอกาสพิเศษครั้งนี้และความตั้งใจว่า

“เป็นเรื่องปกติของทีมเราทุกปีที่จะเข้ามาไหว้ขอบคุณคุณแป้งเนื่องในโอกาสสำคัญแบบนี้ คุณแป้งก็เปรียบเหมือนแม่คนหนึ่งที่แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในตำแหน่งแล้ว ก็ยังมอบโอกาสทุกสิ่งทุกอย่างให้มาตลอด โดยไม่ทอดทิ้งไปไหน นอกจากความสำเร็จในสนาม วันนี้ยังมอบอาชีพความมั่นคง และความอุ่นใจให้กับเราทุกคน และยังให้โอกาสเราเติบโตต่อไป ลูกๆ อย่างเราก็ยังคงต้องทำหน้าที่ทุกอย่างให้ได้อย่างดีที่สุด”

สำหรับนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ส่วนใหญ่ยังคงทำงานอยู่ที่ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในช่วงวิกฤติโควิด-19 ซึ่งยังไม่มีโปรแกรมการแข่งขันทั้งในประเทศและต่างประเทศ

แหล่งข่าว ไทยรัฐ

แชร์เลย!!!