• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

“เขี้ยวสมุทร” ยืมตัว “จตุรพัช” จาก “การท่าเรือ” เสริมทัพแบ็กซ้ายจนจบ เลกแรก

รูปข่าว สมุทรปราการ เปิดตัว จตุรพัช

สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ ซิตี้ ในศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2020 ปิดดีลยืมตัว “แม็กซ์” จตุรพัช สัทธรรม แบ็กซ้ายดีกรีทีมชาติไทยชุดยู 23 จาก “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี เสริมทัพจนถึงสิ้นปีนี้ ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล พร้อมกับเลือกสวมเสื้อหมายเลข 17 ในถิ่นสมุทรปราการ สเตเดี้ยม เป็นที่เรียบร้อย

จตุรพัช สัทธรรม แข้งดาวรุ่งวัย 21 ปีได้กล่าวว่า  

”ขอขอบคุณ สโมสรสมุทรปราการซิตี้ ที่มอบโอกาสให้ผมพิสูจน์ตัวเอง และขอขอบคุณผู้บริหารที่เชื่อมั่นในตัวผม เป้าหมายของผมคือการดึงศักยภาพ และความสามารถของตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุดเพื่อที่จะได้พาทีม สมุทรปราการ ซิตี้ ประสบความสำเร็จ”

กุนซือใหญ่ของทัพ “สมุทรปราการ ซิตี้” มาซาทาดะ อิชิอิ กล่าวถึงการได้แข้ง จตุรพัช สัทธรรม มาร่วมทีมครั้งนี้ว่า “การที่ได้ จตุรพัช เข้ามาร่วมทีมจะเป็นการเสริมแนวรับให้มีความแข็งเกร่ง และมีตัวเลือกให้สลับสับเปลี่ยนเพิ่มมากขึ้น  ผมคิดว่าเขามีความสามารถ เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมผมก็พร้อมที่จะให้โอกาสเขาพิสูจน์ตัวเอง”

“แม็กซ์” จตุรพัช สัทธรรม แบ็กซ้าย วัย 21 ปี ที่เคยผ่านการเล่นมาแล้วหลาย สโมสร ทั้ง บีอีซี เทโรศาสน , อุบล ยูเอ็มที , ชัยนาท ฮอร์นบิล และ การท่าเรือ เอฟซี ส่วนในนามทีมชาติไทย เคยเล่นชุดยู 19 , ยู 21 และ ยู 23 ปี ตามลำดับ