16/09/2021
รูปข่าว เกิดดราม่า โยริส หวิด ซน

เกิดดราม่า! มือกาว”โยริส”หวิดวางมวย”ซน ฮึง-มิน”กลางสนามเหตุไม่ยอมไล่บอล

เกิดดราม่าในช่วงก่อนหมดเวลาพักครึ่งแรกของเกมระหว่าง “ไก่เดือยทอง” เฉือน “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เปิดบ้านเอาชนะ 1-0 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา มือกาวกัปตันทีม อูโก โยริส ยันเหตุการณ์หวิดฟากปาก กองหน้าทีมชาติเกาหลีใต้ ซน ฮึง-มิน ที่มีปากเสียงกันอย่างดุเดือด

ในกรณีที่เกินเรื่องดังกล่าว โดย อูโก โยริส มือทวารชาวฝรั่งเศส ออกมาชี้แจงว่าตนฉุนและไม่พอใจ ที่ ซน ฮึง-มิน แข้งชาวเกาหลีใต้ ไม่ยอมไล่กดดันอีกฝ่ายเท่าไหร่ เพื่อพยายามเอาบอลกลับมาครอบครอง ทำให้ริชาร์ลิซอน มีโอกาสได้ยิงและเกือบทำให้ทีมเสียหายจากการที่ขึ้นนำ 1-0 ในครึ่งแรกที่ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม

หลังจากที่ ไมเคิล คีน ทำเข้าประตูตัวเองในนาทีที่ 24  อูโก โยริส จึงวิ่งตรงเข้าไปผลักดาวเตะทีมชาติเกาหลีใต้ ก่อนที่เพื่อนร่วมทีมจะเข้ามาห้ามศึก จากนั้นในช่วงก่อนที่นักเตะทุกคนเดินออกจากอุโมงค์ในช่วงครึ่งหลัง นักเตะทั้งสองก็เดินมาเคลียร์ใจกัน ก่อนที่จบเกมก็เดินเข้ามากอดกันกลางสนาม

สยบปัญหาภายในทีมได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องบานปลายคาใจกัน  หลังจบเกม มือกาว อูโก โยริส ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ผมรู้สึกหงุดหงิดที่เห็นเขาไม่ยอมช่วยเพื่อนวิ่งไล่บอลในแดนหน้า แต่ทุกอย่างได้มีการปรับความเข้าใจกันแล้ว และเราพร้อมเดินไปด้วยกัน” 

อย่างไรก็ตาม นายทวารทีมชาติฝรั่งเศส ยืนยันว่ามันเป็นเรื่องปกติ และได้ทำการเคลียร์ใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยกล่าวว่า “มันเป็นเรื่องในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า” มือกาวชาวฝรั่งเศสกล่าว

“ข้างนอกคุณสามารถพูดอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ มีความเคารพอย่างมากระหว่างผู้เล่นทุกคนในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า”

“สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างผมกับซนนี่เป็นแค่สิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอลในบางครั้ง แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย”

“คุณสามารถดูในตอนท้ายของเกม เรามีความสุขมากที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมและมีสามแต้มนี้”

โยริส กล่าวกับ สกาย สปอร์ต ด้าน โฮเซ มูรินโญ นายใหญ่ ”ไก่เดือยทอง” สเปอร์ส ชี้เป็นเรื่องสวยงาม และจำเป็นเพื่อให้ทีมเติบโต มันเป็นเรื่องดีที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

แชร์เลย!!!