• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] สเปอร์ VS เอฟเวอร์ตัน

Byadmin

ก.ค. 6, 2020
สเปอร์ VS เอฟเวอร์ตัน 6.7.63

วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
สเปอร์ VS เอฟเวอร์ตัน
เวลา : 02:00 น.
สนาม : Tottenham Hotspur Stadium

เจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่ายังทำผลงานได้ยังไม่ดีเท่าไรนัก ถ้าเทียบกันดูจากชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม เพราะ เกมในลีก 6 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เป็นการเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น

ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ดู กระท่อนกระแท่น เหลือเกิน ขณะที่ทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน ผลงานโดยภาพในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน

เพราะ 3 เกมหลังสุด ของพวกเขานั้น ก็เป็นการไม่แพ้ใครมาเลย และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมติดต่อกันอีกด้วย และ เกมนี้ เอฟเวอร์ตัน เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ถือว่าเป็นการตัดแต้มในการขึ้นไปลุ้นโควตา ยูโรป้าลีก กันโดยตรง และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ชื่อชั้น และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น

ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง อาจจะยังดูเหนือกว่าพวกเขาอยู่ก็ตามที แต่ ก็มองว่า ขุมกำลังของ เอฟเวอร์ตัน เอง พวกเขาก็ไม่ได้ถึงกับดูเป็นรองมากนัก และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังของสองทีมนี้กันดูนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน

ที่ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มยังดู ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองอยู่เยอะด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน จะบุกมา และ น่าจะมีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า

เครดิตจากเว็บไซต์: GOAL.IN.TH