16/09/2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] แมนฯ ยูไนเต็ด VS บอร์นมัธ

วันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
แมนฯ ยูไนเต็ด VS บอร์นมัธ
เวลา : 21:00 น.
สนาม : Old Trafford

เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น กำลังอยู่ในช่วงที่ ทำผลงานมาได้ดีอย่างต่อเนื่อง เพราะ 15 เกมหลังสุดของพวกเขา จากทุกรายการที่ลงเล่นนั้น พวกเขา ไม่แพ้ใครมาเลย

บรูโน่ มีแกล

และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 10 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน บอร์นมัธ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า อาการยังดู ป้อแป้หนักมาอย่างต่อเนื่อง เพราะ เกมในลีก 7 เกมหลังสุด ของพวกเขานั้น

ไม่ชนะใครมาเลย และ ยังเป็นการแพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ บอร์นมัธ เองพวกเขา จะต้องบุกมาเจอกับงานที่ ค่อนข้างหนักเลยด้วย เพราะ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น

ก็ต้องบอกว่า ยังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่แน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขากำลังลุ้น โควตา ชปล. อยู่ ส่วน บอร์นมัธ เองพวกเขา ก็ยังจำเป็นต้องลุ้นหนีตกชั้นอยู่เช่นเดียวกัน แต่ถ้าวัดกันดูจากในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีม รวมไปถึงในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้กันดูนั้น

ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเยือนที่เป็นทีมรองบ๊วยของตารางอยู่เยอะ ในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า

เครดิตจากเว็บไซต์: GOAL.IN.TH

แชร์เลย!!!