• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] แอตฯ มาดริด VS มายอร์ก้า

Byadmin

ก.ค. 3, 2020
แอตฯ มาดริด VS มายอร์ก้า 3.7.63

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2563
ลาลีกา สเปน
แอตฯ มาดริด VS มายอร์ก้า
เวลา : 03:00 น.
สนาม : Estadio Wanda Metropolitano (Madrid)

เจ้าบ้าน แอตเลติโก้ มาดริด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดของพวกเขานั้น จะทำได้เพียงแค่ เสมอ มาเท่านั้น แต่ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเสียหายเท่าไรนัก

เพราะ เป็นการบุกไปแบ่งแต้มกับทีมใหญ่ด้วยกัน อย่าง บาร์เซโลน่า มาได้ และ ถ้าดูจาก ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงก่อนหน้านี้ ก็ถือว่าพวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะ เป็นการเก็บชัยในลีกรวดมาได้ถึง 4 เกมติดต่อกัน

ขณะที่ทีมเยือน มายอร์ก้า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดของพวกเขานั้นจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ก็ตามที แต่ ฟอร์มโดยภาพรวม ของพวกเขานั้น ก็มองว่า ยังดูไม่น่าไว้ใจเท่าไรนัก เพราะ เกมในลีก 5 นัดก่อนหน้านี้ พวกเขา ไม่ชนะใครมาเลย และ ยังเป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน

แอตฯ มาดริด VS มายอร์ก้า

และ เกมนี้ มายอร์ก้า เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับงานที่ ดูหนักด้วย เพราะ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น มองว่า ดูมีสูงไม่แพ้ มายอร์ก้า ที่กำลังลุ้นหนีตกชั้นอย่างแน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้าน แอตเลติโก้ มาดริด เอง แม้ว่า โอกาสที่จะขึ้นไปลุ้นเบียดแย่งแชมป์นั้น

จะดูเป็นไปได้ค่อนข้างยากแล้วก็ตามที แต่ก็ถือว่า พวกเขายังจำเป็นต้องรักษา โควตา ชปล. ของตัวเองไว้ให้ได้ และ ถ้าเทียบกันดูถึงในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ฟอร์มโดยภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงหลังของสองทีมนี้กันดูนั้น

ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง แอตเลติโก้ มาดริด ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ ในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน แอตเลติโก้ มาดริด จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แอตเลติโก้ มาดริด เหมาะสมกว่า

วิเคราะบอลต้นฉบับ