• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] แมนฯ ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล

Byadmin

ก.ค. 2, 2020
แมนฯ ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล 2.7.63

วันพุธที่ 2 กรกฎาคม 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
แมนฯ ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล
เวลา : 02:15 น.
สนาม : Etihad Stadium (Manchester)

เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ฟอร์มในช่วงหลังจากที่ลีกกลับมาเปิดเตะกันอีกครั้งของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ดูไม่ขี้เหร่อยู่ตามทรงของศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว ลงเล่นมาทั้งหมด 4 นัด

แมนฯ ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล

ในทุกรายการ พวกเขาก็เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าผลงานจะเริ่มดูมีสะดุด ไปอยู่บ้างก็ตามที แต่มองว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ก็ยังคงความยอดเยี่ยมไว้ได้อยู่

และ เกมนี้ แม้ว่า ลิเวอร์พูล เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าดูจากแรงจูงใจนั้น อาจจะยังดูมีไม่มากแล้วด้วยกันทั้งคู่ก็ตามที เพราะ เจ้าบ้านเอง โอกาสที่จะรอดพ้นในการถูกแบน เกม ชปล. ในฤดูกาลหน้านั้น ก็มองว่าเป็นไปได้ค่อนข้างยากแล้ว

ส่วน ลิเวอร์พูล เองพวกเขา ก็คว้าแชมป์ลีกไปเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังเชื่อว่าคู่นี้น่าจะยังใส่กันเต็มที่แน่นอน เพราะ ศักดิ์ศรีค้ำคอ กันอยู่ แต่ถ้าเทียบกันดูจาก มาตรฐานของผลงานโดยภาพรวม กับ สองทีมนี้กันดูนั้น ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน ลิเวอร์พูล ที่ยังค่อนข้างดูแน่นอนกว่า

บวกกับ ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของขุมกำลังผู้เล่นตัวหลักที่ พร้อมจะลงสนามกันในเกมนี้ ก็มองว่า ลิเวอร์พูล เองพวกเขา ค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่าด้วย เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง

พวกเขาจะยังไม่มีกองหน้าตัวเก่งของทีมอย่าง กุน ที่บาดเจ็บอยู่ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้มเลยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ลิเวอร์พูล เหมาะสมกว่า

เครดิตเนื้อหา จาก บอลวันนี้