• ศุกร์. ก.ย. 24th, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS เชลซี

Byadmin

ก.ค. 1, 2020
ไบรท์ตัน VS แมนฯ ยูไนเต็ด 1.7.63

วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS เชลซี
เวลา : 02:15 น.
สนาม : London Stadium (London)

เจ้าบ้าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย เพราะ เกมในลีก 11 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS เชลซี

และ ยังเป็นการแพ้ไปถึง 8 เกมด้วยกัน ฟอร์มช่วงหลัง ต้องบอกว่า อาการก็ยังดู ป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ทีมเยือน เชลซี ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว เพราะ 5 เกมหลังสุดของพวกเขา

จากในทุกรายการที่ลงเล่นนั้น เป็นการเก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 5 นัด ต้องบอกว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ เครื่องกำลังร้อน มาอย่างต่อเนื่อง และ เกมนี้ เชลซี เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากนักด้วย เพราะ เกมนี้จะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ในเรื่องของแรงจูงใจนั้น

อาจจะยังดูมีสูงอยู่ด้วยกันทั้งคู่ ก็ตามที เพราะ พวกเขากำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่ ส่วน เชลซี เองพวกเขาก็ จำเป็นต้องรักษา โควตา ชปล. ของตัวเองไว้ให้ได้ แต่ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ศักยภาพของทีม

และ ฟอร์มโดยภาพรวมกันดูนั้น ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเยือนอย่าง เชลซี ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ อาการยังดู ป้อแป้หนัก มาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เชลซี ที่ฟอร์มกำลังร้อนฉ่า จะเป็นฝ่ายบุกมา และ บดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้

ทางทีมงาน ทีเด็ดบอล จึงเทให้ทาง เชลซี มีโอกาสมากกว่าครับ