• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] ไบรท์ตัน VS แมนฯ ยูไนเต็ด

Byadmin

มิ.ย. 30, 2020
ไบรท์ตัน VS แมนฯ ยูไนเต็ด 30.6.63

วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ไบรท์ตัน VS แมนฯ ยูไนเต็ด
เวลา : 02:15 น.
สนาม : The American Express Community Stadium

เจ้าบ้าน ไบรท์ตันฯ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยังไม่ดีเท่าไรนัก เพราะ 12 เกมหลังสุดของพวกเขา จากทุกรายการที่ลงเล่นนั้น เป็นการเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น

ไบรท์ตัน VS แมนฯ ยูไนเต็ด

ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ ไม่ขี้เหร่เลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ เกมในลีกที่ 7 เกมหลังสุดของพวกเขา ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมด้วยกัน

และ เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขา จะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ และ เกมนี้ แม้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมในโซนท้ายตารางที่ กำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่ก็ตามที

แต่มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขาก็ยังดูมีแรงจูงใจที่สูงอยู่ไม่แพ้ทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่างแน่นอน เพราะ พวกเขาก็ยังคง โควตา ชปล. อยู่ บวกกับ ทั้งในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีม

โดยภาพรวมนั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ ในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกมา และ บดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้

ทางทีมงาน ทีเด็ดบอล จึงเทให้ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสมากกว่าครับ