• ศุกร์. ก.ย. 24th, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] คริสตัล พาเลซ VS เบิร์นลี่ย์

Byadmin

มิ.ย. 29, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 29.6.63

วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คริสตัล พาเลซ VS เบิร์นลี่ย์
เวลา : 19.30 น.
สนาม : Selhurst Park (London)

เจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดของพวกเขานั้น จะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ก็ถือว่า เป็นการแพ้ให้กับทีม แชมป์ลีกของฤดูกาลนี้ อย่าง ลิเวอร์พูล มา

คริสตัล พาเลซ VS เบิร์นลี่ย์

ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมของพวกเขาในช่วงหลังนั้น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มของ คริสตัล พาเลซ เองพวกเขา ค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 4 นัดก่อนหน้านี้ พวกเขา ชนะรวดมาได้ทุกนัด

ขณะที่ทีมเยือน เบิร์นลี่ย์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมในลีก 3 นัดก่อนหน้านี้ พวกเขาจะสะดุด ไม่ชนะใครมาเลย แต่ เกมนัดล่าสุดของพวกเขากับ เกมในลีกนั้น ก็เพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ และ ถ้าดูจาก ฟอร์มโดยภาพรวม ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ ไม่ขี้เหร่เลยเหมือนกัน

เพราะ เกมในลีก 10 นัดหลังสุดของพวกเขานั้น ก็เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 5 เกม และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ เกมนี้ เบิร์นลี่ย์ เองพวกเขา จะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนกลางตารางด้วยกัน

และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ แรงจูงใจนั้น ก็มองว่า น่าจะยังดูมีสูงอยู่ด้วยกันทั้งคู่ด้วย เพราะ แต้มของทั้งสองทีมนี้ โอกาสที่จะลุ้นโควตา บอลถ้วย ยูโรป้าลีก นั้น ก็ยังดูเปิดกว้างอยู่ด้วยกันทั้งคู่ และ แม้ว่าในเรื่องของ ผลงานโดยภาพรวมกับ เกมในลีกของทั้งสองทีมนี้

อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันเท่าไรนักก็ตามที แต่คู่นี้มีสถิติที่น่าสนใจอยู่ตรงที่ สถิติในการเจอกันในเกมลีกช่วง 4 นัดหลังสุด เพราะ เบิร์นลี่ย์ เองพวกเขา แพ้รวดมาทั้ง 4 นัด สถิติในการเจอกันช่วงหลัง

ต้องบอกว่า คริสตัล พาเลซ เองพวกเขา ค่อนข้างดูข่มกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่มากกว่า

ทางทีมงาน ทรรศนะบอล จึงเทให้ทาง คริสตัล พาเลซ มีโอกาสมากกว่าครับ