• ศุกร์. ก.ย. 24th, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] เลสเตอร์ ซิตี้ VS เชลซี

Byadmin

มิ.ย. 28, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 28.6.63

วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2563
เอฟเอ คัพ
เลสเตอร์ ซิตี้ VS เชลซี
เวลา : 22:00 น.
สนาม : King Power Stadium (Leicester, Leicestershire)

เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะ เกมในลีก 10 เกมหลังสุดของพวกเขา จากทุกรายการที่ลงเล่นนั้น เป็นการเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น

ฟอร์มช่วงหลัง ต้องบอกว่า ผลงานก็ยังค่อนข้างดู กระท่อนกระแท่น มาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ทีมเยือน เชลซี ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ทำผลงานได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง เพราะ เกม 5 นัดหลังพวกเขา

จากทุกรายการที่ลงเล่น ไม่แพ้ใครมาเลย และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมติดต่อกันอีกด้วย และ ในรอบนี้ เชลซี เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่าจะเป็นถึงทีมอันดับ 3 ของลีก ก็ตามที

แต่มองว่า อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ต้องบอกว่า ฟอร์มช่วงหลัง ค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะ บวกกับ ในเรื่องของ ขุมกำลังตัวผู้เล่น

โดยภาพรวม ถ้าเทียบกันดูนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือนอย่าง เชลซี ที่ยังค่อนข้างดูแกร่งทั่วแผ่นกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เชลซี จะบุกมา และ เป็นฝ่ายบดเอาชัย และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เชลซี เหมาะสมกว่า