• ศุกร์. ก.ย. 24th, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] นอริช ซิตี้ VS แมนฯ ยูไนเต็ด

Byadmin

มิ.ย. 27, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 27.6.63

วันพุธที่ 27 มิถุนายน 2563
เอฟเอ คัพ
นอริช ซิตี้ VS แมนฯ ยูไนเต็ด
เวลา : 23:30 น.
สนาม : Carrow Road (Norwich, Norfolk)

เจ้าบ้าน นอริช ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าในเกมบอลถ้วย นัดล่าสุดที่ผ่านมา พวกเขาจะสามารถหักด่านทีมอย่าง สเปอร์ มาได้ก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ผลงาน

โดยภาพรวม ของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ฟอร์มของ นอริช ซิตี้ เอง ยังดูไม่น่าไว้ใจเลย ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย เพราะ 13 เกมหลังสุดของพวกเขา จากทุกรายการที่ลงเล่นนั้น

พวกเขาไม่แพ้ใครมาเลย และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 7 เกม จาก 10 เกมหลังสุดอีกด้วย และ ในรอบนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ มองว่าไม่น่าจะดูยากเท่าไรนักด้วย เพราะ รอบนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมบ๊วยของตารางอย่าง นอริช ที่แม้ว่า ในรอบล่าสุดจะหักด่านทีมอย่าง สเปอร์ มาได้ก็ตามที

และ เกมนี้แม้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขา อาจจะมีการ โลเตชั่น เพื่อให้นักเตะตัวหลักของทีมได้พักอยู่บ้าง ก็ตามที แต่มองว่า ขุมกำลังโดยภาพรวมที่คาดการณ์ว่าจะลงสนามในเกมนี้ ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ ที่อาการยังดู ป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ

ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายบุกมา และ บดเอาชัยได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า

ทางทีมงานจึงเทให้ทาง แมนฯ ยูไนเต็ด มีโอกาสมากกว่าครับ