• ศุกร์. ก.ย. 24th, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] ยูเวนตุส VS เลชเช่

Byadmin

มิ.ย. 26, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 26.6.63

วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2563
กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
ยูเวนตุส VS เลชเช่
เวลา : 02.45 น.
สนาม : Allianz Stadium

เจ้าบ้าน ยูเวนตุส ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าจะเพิ่งอกหักกับ เกมบอลถ้วยนัดชิงมา แต่ ผลงานในเกมนัดล่าสุดก็ถือว่า ยังคงทำผลงานได้ดีมาอย่างต่อเนื่องอยู่ เพราะ ยังสามารถเดินหน้าเก็บ 3 แต้ม มาได้อย่างต่อเนื่อง

ยูเวนตุส VS เลชเช่

และ เป็นการ ชนะในเกมลีกรวดมาถึง 4 เกมติดต่อกันแล้ว ขณะที่ทีมเยือน เลชเช่ ผลงานโดยภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า ช่วงก่อนหน้านี้ ฟอร์มจะเริ่มดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างก็ตามที

แต่ต้องบอกว่า ช่วงหลัง ผลงานก็เริ่มที่จะดูแผ่วลงไปอีกรอบแล้วเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 3 นัดหลังสุดของพวกเขานั้น เป็นการ แพ้รวดมาทั้ง 3 นัด และ เกมนี้ เลชเช่ เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับงานที่ ดูไม่น่าจะยากเท่าไรนักด้วย เพราะ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่

เป็นทีมจ่าฝูงของลีก และ ถ้าเทียบกันดูทั้งในเรื่องของ ฟอร์ม และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมกันดูนั้น ยังมองว่า เลชเช่ เองพวกเขายังค่อนข้างดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะมากในทุกๆมุม บวกกับ

แม้ว่าเกมนี้ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขา อาจจะดูแบกราคาที่ค่อนข้างสูงก็ตามที แต่มองว่า ก็ไม่ได้ถึงกับดูสูงมากเท่าไรนัก เพราะต้องบอกว่า เลชเช่ เองพวกเขา เป็นทีมที่ เสียประตูมากที่สุดในลีกตอนนี้ ลงเล่นแล้วทั้งหมด 27 นัด โดนกดไปแล้วถึง 60 ประตู เกมในลีก พวกเขาถูกยิงเฉลี่ยอยู่ที่ 2.22 ลูก

ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้านอย่าง ยูเวนตุส จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม และ ลุ้นให้ยิงด้วยสกอร์ที่ขาดได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ยูเวนตุส เหมาะสมกว่า