• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] เชลซี VS แมนฯ ซิตี้

Byadmin

มิ.ย. 25, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 25.6.63

วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
เชลซี VS แมนฯ ซิตี้
เวลา : 02:15 น.
สนาม : Stamford Bridge (London)

เจ้าบ้าน เชลซี ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ขี้เหร่เลยทีเดียว เพราะ เกมในลีก 4 นัดหลังสุดของพวกเขา ก็ไม่แพ้ใครมาเลย และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมด้วยกัน

เชลซี VS แมนฯ ซิตี้

และ 2 เกมหลังสุด หลังจากที่ลีกกลับมาเปิดเตะกันอีกครั้งนั้น พวกเขาก็เก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า ในช่วงก่อนปิดลีกไปนั้น

ฟอร์มในเกมลีก อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก แต่ ต้องบอกว่า ผลงานในช่วงหลังจากที่ลีกกลับมาเปิดเตะกันอีกครั้งนั้น พวกเขาก็ดูเหมือนว่าเริ่มที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของตัวเองได้อีกครั้งแล้วเหมือนกัน เพราะ 2 เกมที่ผ่านมา

ก็เก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 2 นัด และ กดไปถึง 8 ประตู แถมเป็นการไม่เสียประตูเลยด้วย แต่ว่า เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับงานที่ดูไม่น่าง่ายเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทีมใหญ่ด้วยกันเอง

และ ถ้าดูกันถึงในเรื่องของแรงจูงใจนั้น มองว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองพวกเขา น่าจะดูเป็นรองด้วย เพราะ ถ้าดูจากแต้มในตอนนี้ ต้องบอกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอง สถานการณ์ของพวกเขานั้น ค่อนข้างลอยตัวแล้ว เพราะ โอกาสที่พวกเขาจะโดนแบน เกม ชปล. ในฤดูกาลหน้านั้น มีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างสูง

ต่างกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้าน เชลซี ที่พวกเขายังคงต้องขับเคี่ยวกันต่อไปในการลุ้นแย่ง โควตา ชปล. อยู่ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ที่เล่นด้วยแรงกระตุ้นที่สูงกว่า

ทางทีมงานจึงเทให้ทาง เชลซี มีโอกาสมากกว่าครับ