• จันทร์. ต.ค. 25th, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] ลิเวอร์พูล VS คริสตัล พาเลซ

Byadmin

มิ.ย. 24, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 24.6.63

วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
สเปอร์ส VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
เวลา : 02:15 น.
สนาม : Anfield (Liverpool)

เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าในช่วงก่อนหน้านี้ ฟอร์มในเกมลีกของพวกเขานั้น จะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ ต้องบอกว่า ช่วงหลัง ก็เริ่มที่จะมีสะดุด ให้เห็นได้บ่อยขึ้นอยู่เหมือนกัน

ลิเวอร์พูล VS แมนยู

เพราะ เกมในลีก 3 นัดหลังสุดของพวกเขานั้น เป็นการ ชนะ เสมอ แพ้ มาอย่างละเกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน คริสตัล พาเลซ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ทำผลงานได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง เพราะ เกมในลีก 4 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น

เป็นการ ชนะรวดมาได้ทั้ง 4 นัด ต้องบอกว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลังของพวกเขานั้น เครื่องกำลังร้อนมาอย่างต่อเนื่อง และ เกมนี้ คริสตัล พาเลซ เอง แม้ว่าพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีม จ่าฝูงของลีก และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีม

โดยภาพรวมนั้น คริสตัล พาเลซ เองพวกเขา อาจจะยังค่อนข้างดูเป็นรองอยู่ก็ตามที แต่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ แรงจูงใจในเกมนี้ มองว่า ทีมเยือน คริสตัล พาเลซ เองพวกเขาน่าจะดูมีมากกว่า

เพราะ เจ้าบ้านเอง ต้องบอกว่า โอกาสในการคว้าแชมป์ลีกของพวกเขาในฤดูกาลนี้ ค่อนข้างจะดูแบเบอร์แล้ว ส่วน คริสตัล พาเลซ เองนั้น พวกเขายังคงต้องคับเขี่ยวอย่างต่อเนื่อง ในการลุ้น โควตา บอลถ้วยยุโรป

บวกกับ ฟอร์มช่วงหลัง ก็กำลัง แรงขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่า อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ง่ายเท่าไรนัก ที่จะลุ้นให้ทางด้านทีมเจ้าบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้

ทางทีมงานจึงเทให้ทาง คริสตัล พาเลซ มีโอกาสมากกว่าครับ

You missed