16/09/2021
วิเคราะห์บอลวันนี้ 23.6.63

[วิเคราะห์บอลวันนี้] สเปอร์ส VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
สเปอร์ส VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
เวลา : 02:15 น.
สนาม : Tottenham Hotspur Stadium (London)

เจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะ เกมในลีก 10 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น

สเปอร์ส VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังก็ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างดูต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองอยู่เยอะ ขณะที่ทีมเยือน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เพราะ เกมในลีก 10 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ ยังเป็นการแพ้ไปถึง 7 เกมด้วยกัน

และ เกมนี้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ก็ต้องบอกว่า แรงจูงใจนั้น มีสูงอยู่ด้วยกันทั้งคู่แน่นอน เพราะ เจ้าบ้านเองพวกเขาก็ยังคงต้องการลุ้นโควตา ชปล. อยู่

ส่วน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เองพวกเขา ก็ยังต้องดิ้นรนหนีการตกชั้นอยู่เช่นเดียวกัน และ แม้ว่า ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลัง ของสองทีมนี้ จะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจด้วยกันทั้งคู่ก็ตามที

แต่ ถ้าเทียบกันดูยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยังค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ เพราะ ต้องบอกว่า ในช่วงก่อนหน้านี้ที่ผลงานดูตกไปเยอะนั้น เป็นด้วยเพราะ พวกเขาประสบกับปัญหาในเรื่องของตัวผู้เล่นหลักบาดเจ็บ

แต่ เกมนี้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เอง สภาพความพร้อมของขุมกำลังตัวหลักนั้นถือว่า ค่อนข้างอยู่กันครบ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า

ทางทีมงานจึงเทให้ทาง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มีโอกาสมากกว่าครับ

แชร์เลย!!!