16/09/2021
วิเคราะห์บอลวันนี้ 22.6.63

[วิเคราะห์บอลวันนี้] แมนฯ ซิตี้ VS เบิร์นลี่ย์

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
แมนฯ ซิตี้ VS เบิร์นลี่ย์
เวลา : 02.00 น.
สนาม : Etihad Stadium (Manchester)

เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าผลงานในเกมลีกของพวกเขาฤดูกาลนี้ มาตรฐานจะค่อนข้างดูตกไปจากฤดูกาลก่อนๆ อยู่เยอะ

แมนฯ ซิตี้ VS เบิร์นลี่ย์

แต่ เกมนัดล่าสุดที่พวกเขาเปิดบ้านเจอกับ อาร์เซน่อล มานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัวเลยเหมือนกัน เพราะ เปิดบ้านอัดมาได้ถึง 3-0 ขณะที่ทีมเยือน เบิร์นลี่ย์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขา กับ เกมในลีกนั้น

ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย เพราะ เกมในลีกพวกเขาไม่แพ้ใครมาถึง 7 เกมติดต่อกันแล้ว และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ เบิร์นลี่ย์ เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ก็ถือว่า น่าจะดูเป็นงานที่ค่อนข้างหนักพอตัว

เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โยดภาพรวม ต้องบอกว่า เบิร์นลี่ย์ เองพวกเขาค่อนข้างดูเป็นรองอยู่เยอะ แต่ถ้าวัดกันดูเฉพาะกับ ผลงานในเกมลีกช่วงหลังกันดูอย่างเดียวนั้น

ต้องบอกว่า เบิร์นลี่ย์ เองพวกเขา ก็ไม่ได้ถึงกับดูเป็นรองมากมายเท่าไรนัก บวกกับ เกมนี้ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง มองว่า พวกเขาก็ดูจะแบกราคาที่ค่อนข้างจะแพงเกินไปหน่อยเหมือนกัน

ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เบิร์นลี่ย์ จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า

ทางทีมงานจึงเทให้ทาง เบิร์นลี่ย์ มีโอกาสมากกว่าครับ

แชร์เลย!!!