• จันทร์. ต.ค. 25th, 2021

เซอร์เด็จ “สิงห์เจ้าท่า” เผยถึงการ ฝึกซ้อมฟูลทีม แบบปิดที่สนาม แพท สเตเดียม

การท่าเรือ รับ ซ้อมเงียบ เน้นความปลอดภัย

“กุนซือ” จเด็จ มีลาภ ผู้จัดการทีม “สิงห์เจ้าท่า” เผยถึงบรรยากาศการฝึกซ้อม พร้อมบอกว่า 11 ตัวจริงของทีม จะจัดทัพแบบไหน ความเคลื่อนไหวล่าสุดของสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี รวมตัวฝึกซ้อมกันอย่างต่อเนื่องที่สนาม แพท สเตเดี้ยม

เน้นเพื่อความปลอดภัยของนักเตะ สตาฟฟ์ และ ทีมงานเป็นสัปดาห์ที่สอง แข้งทุกรายสุดมุ่งมั่นหวังโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุด การฝึกซ้อมครั้งนี้ มีการตรวจคัดกรองนักเตะและทีมงานทุกรายก่อนเข้าสู่สนามแข่งทุกครั้ง

โดยเป็นการลงฝึกซ้อมฟูลทีมแบบปิดที่สนาม และมีมาตรการป้องกันโควิด-19 แบบเข้มง่วด นอกจากนั้นยังมีการแบ่งกลุ่มการฝึกซ้อมอีกด้วย เพื่อลดการสัมผัสการใกล้ชิดของนักเตะ สตาฟฟ์ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน

ผู้จัดการทีม สิงห์เจ้าท่า”เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ ได้กล่าวถึงการปิดสนามฝึกซ้อมในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า “การฝึกซ้อมทุกครั้งเต็มไปด้วยความคึกคักและกระตือรือร้น การท่าเรือยุคมาดามแป้ง ไม่มีคำว่าแข้งหน้าใหม่ หรือหน้าเก่า เพราะเราคือทีม ฟุตบอลคือการเล่นเป็นทีม ซึ่งนักเตะทุกคนต่างมุ่งมั่นในหน้าที่ของตนเองทั้งการซ้อมในสนามและนอกสนามเพื่อพัฒนาฟอร์มให้ดีที่สุด”

“โดยรวมแล้วไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ตอนนี้ทีมเรามีนักเตะให้เลือกใช้งาน ไม่ได้มีแค่ 11 ผู้เล่นตัวจริงที่ดีที่สุด แต่เรามีนักเตะ ทีมงาน และทุกคนที่รวมใจและมีทีมเวิร์คที่ดีที่สุด เราเชื่อใจกันและมีเป้าหมายเดียว”

การท่าเรือ เอฟซี ถือว่ามีนักเตะอยู่ในทีมชุดใหญ่มากกว่า 40 คน และสามารถจัดทัพได้ถึง 3 ทีม ทำให้หลายทีมในไทยลีกต่างอิจฉากันมากเลยทีเดียว

โปรแกรมการแข่งขันไทยลีก 1 นัดที่ 5 “สิงห์เจ้าท่า” เปิดประตูบ้านตอนรับ “มังกรโล่เงิน” ในวันที่ 12 หรือ 13 กันยายนนี้

You missed