16/09/2021
วิเคราะห์บอลวันนี้ 20.6.63

[วิเคราะห์บอลวันนี้] วัตฟอร์ด VS เลสเตอร์ ซิตี้

วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วัตฟอร์ด VS เลสเตอร์ ซิตี้
เวลา : 18:30 น.
สนาม : Vicarage Road (Watford)

เจ้าบ้าน วัตฟอร์ด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย โดยเฉพาะกับ เกมในลีกที่ 7 นัดหลังสุดในเกมลีกของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ ยังเป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน

ขณะที่ทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปเยอะเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 7 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น

และ เป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมเช่นเดียวกัน และ เกมนี้ แม้ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนท้ายตารางก็ตามที แต่ มองว่า ก็ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายเท่าไรนัก

เพราะ ต้องบอกว่า ฟอร์มภาพรวมในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขา ผลงานก็ค่อนข้างดูตกไปจากในช่วง ต้นฤดูกาลอยู่เยอะมากๆ และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานโดยภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังกันดูนั้น ก็มองว่าทางด้านทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่า

ทางด้านทีมเจ้าบ้าน วัตฟอร์ด อยู่สักเท่าไรนัก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน วัตฟอร์ด จะลุ้นมีแต้มในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า

ทางทีมงานจึงเทให้ทาง วัตฟอร์ด มีโอกาสมากกว่าครับ

แชร์เลย!!!