• ศุกร์. ก.ย. 24th, 2021

ผี มีสะท้าน- เคน-ซน ลงตัวจริง

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ ไก่เดือยทอง เผย คืนนี้ไม่มีหวั้น ส่งสามตัวจีด อย่าง แฮร์รี เคน, ซน ฮึง-มิน, มุสซ่า ซิสโซโก้ ลงไปดับฝัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แน่นอน

นายใหญ่แห่งสโมสรฟุตบอลทอตนัมฮอตสเปอร์ โชเซ มูรินโญ การรันตีแน่นอนแล้วว่า ส่งสามตัวจริงของทีมลงสนามแข่งในเกมเปิดบ้านตอนรับ ปีศาจแดง แมนยูฯไนเต็ด แฮร์รี เคน เล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า

เคน–ซน

และทีมชาติอังกฤษ และ ซน ฮึง-มิน กองหน้าแนวรุก ชาวเกาหลีใต้ พร้อมเพื่อนรวมทีม มุสซ่า ซิสโซโก้ เล่นในตำแหน่งทั้งกองกลางตัวรับ, กองกลางตัวรุก และ ปีกขวา เขาเป็นกองกลางที่สูง ใหญ่ และแข็งแรง

พวกเขาจะเป็นผู้เล่นกำลังสำคัญในแนวรุก ในเกมรีสตาร์ท พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดสำคัญ ที่ “ฮ็อทสเปอร์” มีคิวเปิดเปิดประตูบ้านตอนรับผู้มาเหยื่อนอย่าง ปีศาจแดง วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายนนี้ งานนี้สโมสรแห่งศึกใหญ่ แมนยู อาจจะมีหนาวเลยที่เดียว

ซน ฮึง-มิน แข่งแนวรุก ชาวเกาหลีใต้และ มุสซ่า ซิสโซโก้ กองกลางตัวรุก ชาวฝรั่งเศสทั้งสองได้รับบาดเจ็บเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ต่างพักรักษาตัวร่วม 6 เดือน และตอนนี้จะได้กลับมาลงสนามแข่งอีกครั้งพร้อมร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์แล้ว หลังมีเวลาพักฟื้นร่างกายในช่วงศึกพรีเมียร์ลีกได้ประกาศให้ระงับการแข่งขันเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัส “โควิด-19”

นายใหญ่ โชเซ มูรีนโย ชาวโปรตุกีสวัย 57 ปี กล่าว เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า

“ผมสามารถบอกกับคุณได้เลยว่า เขา (เคน) ไม่มีปัญหาสำหรับการลงเล่นเป็นตัวจริง แต่เขาจะลงเล่นตลอดทั้งเกม 90 นาที หรือ 80, 70, 60 นาที? เกมในสนามมันจะบอกพวกเราเอง ขณะที่ ซน และ ซิสโซโก้ ต่างก็พร้อมเช่นกัน”

ตารางคะแนน ในพรีเมียร์ลีก  ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม อยู่อันดับ 8 ทำคะแนน 41 แต้ม ของการลงแข่ง 29 นัด ส่วน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่อันดับ 5 มีคะแนน 45 แต้ม จาก 29 นัด