• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] สเปอร์ส VS แมนฯ ยูไนเต็ด

Byadmin

มิ.ย. 19, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 19.6.63

วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
สเปอร์ส VS แมนฯ ยูไนเต็ด
เวลา : 02:15 น.
สนาม : Tottenham Hotspur Stadium (London)

เจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีเท่าไรนัก โดยเฉพาะกับ เกมในลีกที่ 10 เกมหลังสุดในเกมลีกของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น

สเปอร์ส VS แมนฯ ยูไนเต็ด

ก็ต้องบอกว่า มาตรฐานกับ เกมในลีกของพวกเขา ในฤดูกาลนี้ ค่อนข้างดูตกไปเยอะมากๆ ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลยเหมือนกัน

เพราะ เกมในลีก 5 นัดหลังสุดของพวกเขานั้น ไม่แพ้ใครมาเลย และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ แม้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมใหญ่ของลีกด้วยกันเองก็ตามที

แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังกันดูนั้น มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า บวกกับ ในเรื่องของ สภาพความพร้อมของ ขุมกำลังตัวผู้เล่นตัวหลักของทั้งสองทีมนี้

ก็ดูจะเป็นทางด้านทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยังค่อนข้างดูมีความพร้อมกว่าด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกมา และ ลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า

ทางทีมงานจึงเทให้ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสมากกว่าครับ