• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] แมนฯ ซิตี้ VS อาร์เซน่อล

Byadmin

มิ.ย. 17, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 17.6.63

วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
แมนฯ ซิตี้ VS อาร์เซน่อล
เวลา : 02.15 น.
สนาม : Etihad Stadium (Manchester)

แมนฯ ซิตี้ VS อาร์เซน่อล

เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกของพวกเขาในฤดูกาลนี้ มาตรฐานค่อนข้างดูตกไปจากในช่วง 2 ฤดูกาลก่อนอยู่เยอะ

เกมในลีก 4 นัดหลังสุดของพวกเขานั้นก็เป็นการ ชนะ และ แพ้ มาอย่างละ 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน อาร์เซน่อล ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า ในฤดูกาลนี้ มาตรฐานของพวกเขาจะค่อนข้างดูตกไปเยอะเช่นเดียวกัน

แต่ ต้องบอกว่า ผลงานช่วงหลัง ก็เริ่มที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาเยอะอยู่เหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 3 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น ก็เป็นการเก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 3 นัด และ ยังเป็นการ ไม่แพ้ใครในเกมลีกมาถึง 8 เกมติดต่อกันอีกด้วย

เกมนี้ อาร์เซน่อล เองพวกเขา จะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่แม้ว่าจะเป็นทีมรองจ่าฝูงของลีก และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ค่อนข้างที่จะดูแกร่งกว่าก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขาก็ดูจะแบกราคาที่ค่อนข้างแพงเกินไปหน่อยเหมือนกัน

ถ้าเทียบกันดูกับ ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขาที่ มองว่า ไม่ได้อยู่ในช่วงที่ทำผลงานได้ดีเท่าไรนัก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน อาร์เซน่อล จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า

ทางทีมงานจึงเทให้ทาง อาร์เซน่อล มีโอกาสมากกว่าครับ