• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

[วิเคราะห์บอลวันนี้] เกตาเฟ่ VS เอสปันญ่อล

Byadmin

มิ.ย. 16, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 16.6.63

วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2563
ลาลีกา สเปน
เกตาเฟ่ VS เอสปันญ่อล
เวลา : 00:30 น.
สนาม : Coliseum Alfonso Pérez

เกตาเฟ่ VS เอสปันญ่อล

เกตาเฟ่ เตรียมเปิดสนาม Coliseum Alfonso Pérez ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอสปันญ่อล โดยเจ้าบ้าน เกตาเฟ่ ดูเหมือนการพักไปนั้นของพวกเขานั้นจะส่งผลต่อผลงานด้วยเช่นกันซึ่งเกมล่าสุดของทีมนั้นก็ยังเป็นการแพ้มาต่อ กรานาด้า

ซึ่งนั้นก็ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาเป็นหนแรกในรอบ 3 เกมอีกด้วยทางฝั่ง เอสปันญ่อล การเก็บชัยมาได้ของพวกเขาในเกมที่แล้วทำให้การลุ้นหนีตายของทีมนั้นเริ่มจะมีทิศทางที่ดีเพิ่มมากขึ้น

ซึ่งนั้นก็ทำให้เกมในบ้านของทีมนั้นยังมีความเด็ดขาดอยู่แม้ว่าเกมนอกบ้านของพวกเขานั้นจะยังไม่เป็นชิ้นเป็นอันเอาซะเลยแต่ทว่าการที่พวกเขานั้นต้องการออกมาจากพื้นที่บ๊วยแบบนี้ยังไงเกมนี้ก็ต้องมีแต้มติดมือให้ได้ละงานนี้

แม้ว่าฤดูกาลนี้ ผลงานในเกมลีก จะทำผลงานได้ดูย่ำแย่เหลือเกิน แต่ก็ถือว่า ฟอร์มช่วงหลัง ยังพอที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน เกมนี้ แม้ว่าบุกมาเจอกับทีมในโซนหัวตารางก็ตามที แต่ มองว่า ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่หนักเกินไปนัก

เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ก็ต้องบอกว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลังของพวกเขานั้น ค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปเยอะอยู่เหมือนกัน เกมนี้มองว่าทีมเยือน เอสปันญ่อล ที่กำลังลุ้นหนีตกชั้น และ ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่า น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้

ทางทีมงานจึงเทให้ทาง เอสปันญ่อล มีโอกาสมากกว่า เพราะหนีตกชั้นมันค้ำคอ