• ศุกร์. ก.ย. 24th, 2021

“สิงห์เจ้าท่า” สุดฮือฮา! วงการลูกหนังไทย เปิดตัวคู่แฝด อักษรศรี “โชแปง-ปาแปง” อย่างเป็นทางการ

รูปข่าว การท่าเรือ

ผู้สื่อข่าวหลายสำนักพร้อมใจตีข่าว คู่แฝด! “อักษรศรี” ทิตาวีร์ และ ทิตาธร กองหลังฝาแฝด ลาจาก โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมระดับไทยลีก เรียบร้อยแล้ว เผยบรรลุข้อตกลงย้ายจาก “มังกรโล่ห์เงิน” ไปอยู่กับต้นสังกัดใหม่ เหลือเพียงแค่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการเท่านั้น และ ถือเป็นทีมยักษ์ใหญ่ไทยลีกของเมืองไทยอีกด้วย

ข่าวล่าสุดรายงาน คู่แฝด “อักษรศรี” ได้ย้ายซบบิ๊กเนมไทยลีก โดยมีประธานสโมสร การท่าเรือ นวลพรรณ ล่ำซำ “มาดามแป้ง”เปิดตัวคู่แฝด อักษรศรี เป็นสมาชิกใหม่ของทีม “สิงห์เจ้าท่า”อย่างเป็นทางการ และ บน facebook ของ “มาดามแป้ง” ได้โพสรูปนักเตะคู่แฝดทั้ง 2 คน ยืนคู่กับประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี นวลพรรณ ล่ำซำ

โดยก่อนหน้ามีสโมสรใหญ่ๆ มีชื่อพัวพันกับคู่แฝดกองหลังสองรายนี้ไม่ต่ำกว่า 4-5 สโมสร แต่ล่าสุด สิงห์เจ้าท่า ก็ได้รับตัวกองหลังคู่นี้ ไปร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และ ก็ได้ยุติข่าวลือที่จะย้ายไปอยู่กับสโมสรอื่นๆ ในไทยลีก โดยเฉพาะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เป็นข่าวมาโดยตลอด ถือเป็นการสร้างความฮือฮาให้กับวงการลูกหนังไทยเป็นอย่างมาก ของสโมสร การท่าเรือ หลังจากเพิ่งจะเปิดตัว อดิศร พรหมรักษ์ ปราการหลังทีมชาติไทยไปร่วมทีมเมื่อเดือนที่แล้ว

คู่แฝด “โชแปง-ปาแปง” ทิตาธร และ ทิตาวีร์ อักษรศรี จะมีโอกาสได้รับลงสนามอย่างต่อเนื่อง เพราะทั้งคู่เล่นเกมรับได้ทั้ง ด้านข้าง และ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ และรายละเอียดของการเซ็นสัญญาของคู่แฝดอนาคตไกลสองพี่น้อง จะมีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการอีกครั้งจากสโมสร “สิงห์เจ้าท่า” ในวันที่ 15 มิ.ย นี้