• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

วิเคราะห์บอลวันนี้ เรอัล มาดริด VS เออิบาร์

Byadmin

มิ.ย. 14, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 14.6.63

วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2563
ลาลีกา สเปน
เรอัล มาดริด VS เออิบาร์
เวลา : 00:30 น.
สนาม : Estadio Alfredo Di Stéfano (Madrid)

เออิบาร์-Vs-เรอัล-มาดริด

เจ้าบ้าน เรอัล มาดริด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก เพราะ เกมในลีก 4 นัดหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น

ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปเยอะเลยเหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน เออิบาร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ยังไม่ดีเช่นเดียวกัน เกมในลีก 7 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น

ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังดู กระท่อนกระแท่น เหลือเกิน และ เกมนี้ เออิบาร์ เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ก็ถือว่าดูเป็นงานที่ยากอย่างแน่นอนเลยด้วย เพราะ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ รองจ่าฝูงของลีก และ แม้ว่า ผลงานของทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง

ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง อาจจะดูแผ่วลงไปก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ฟอร์มในเกมลีก และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง เรอัล มาดริด ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ ในทุกๆมุม บวกกับ เกมนี้ขุมกำลังตัวผู้หลักที่บาดเจ็บกันไปในช่วงก่อนหน้านี้

ก็กลับมาฟิตสมบูรณ์พร้อมลงสนามกันได้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เรอัล มาดริด จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เรอัล มาดริด สิครับรออะไร