• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

วิเคราะห์บอลวันนี้ มายอร์ก้า VS บาร์เซโลน่า

Byadmin

มิ.ย. 13, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 13.6.63

วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2563
ลาลีกา สเปน
มายอร์ก้า VS บาร์เซโลน่า
เวลา : 03:00 น.
สนาม : Iberostar Estadi

มายอร์ก้า VS บาร์เซโลน่า

เจ้าบ้าน มายอร์ก้า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในเกมลีกนั้น พวกเขาจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ก็ตามที แต่ มองว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา ก็ยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก

เพราะ เกมในลีก 10 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น ฟอร์มก็ถือว่า ยังค่อนข้างดู กระท่อนกระแท่นอยู่ตามทรงของทีมในโซนท้ายตาราง ขณะที่ทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว เกมในลีก 10 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น ก็เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 7 เกมด้วยกัน

และ เกมนี้ บาร์เซโลน่า เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนักด้วย เพราะ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนท้ายตาราง และ ถ้าเทียบกันดูทั้งในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม กันนั้น

ก็มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน บาร์เซโลน่า ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะมากๆในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน บาร์เซโลน่า จะบุกมาบดเอา 3 แต้มกลับบ้านด้วยสกอร์ที่ขาดได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้จึงเทชัยให้กับ บาร์เซโลน่า ครับ