• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

วิเคราะห์บอลวันนี้ กรานาด้า VS เกตาเฟ่

Byadmin

มิ.ย. 12, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 12.6.63

วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2563
ลาลีกา สเปน
กรานาด้า VS เกตาเฟ่
เวลา : 00:30 น.
สนาม : Estadio Nuevo Los Cármenes (Granada)

กรานาด้า VS เกตาเฟ่

เจ้าบ้าน กรานาดา ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ถึงกับดูขี้เหร่เท่าไรนัก ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ เพราะ เกมในลีก 4 เกมหลังสุด พวกเขาก็ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการ ชนะ และ เสมอ มาอย่างละ 2 เกมด้วยกัน

ขณะที่ทีมเยือน เกตาเฟ่ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปพอสมควรเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 4 นัดหลังสุดของพวกเขา ก่อนหน้านี้ ก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เกมนี้ เกตาเฟ่ เองพวกเขา จะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้าน

ที่แม้ว่า จะทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงก็ตามที และ ยังเป็นทีมที่เล่นเกมในบ้านได้ค่อนข้างแกร่งพอตัวด้วย แต่ มองว่า เกมนี้เล่นกันแบบสนามปิด ก็น่าจะทำให้ความขลังของเกมในบ้านของพวกเขานั้น ดูน่ากลัวลดลง บวกกับ ถ้าวัดกันที่ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกของสองทีมนี้กันดู ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน อย่าง เกตาเฟ่ ที่ยังค่อนข้างดูดี และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า

ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เกตาเฟ่ จะบุกมา และ เป็นฝ่ายลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้มีความเป็นไปได้ที่สูงกว่าครับ