• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

เผยพบผู้ติดเชื้อ 1 คน ใน พรีเมียร์ลีก ของรอบล่าสุดที่ตรวจเชื้อ โควิด-19 จาก 20 สโมสร

พรีเมียร์ลีก ตรวจโคโรน่านักเตะ

ทางสโมสรใหญ่ใน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเผย ถึงการพบผู้ติด เชื้อโควิด-19 แล้ว 1 คน ในสโมสรของพรีเมียร์ จากการตรวจใน 20 ทีม รวมทั้งหมด 1,213 คน ซึ่งมีการตรวจไปแล้ว 6 ครั้งด้วยกัน

ในการตรวจเชื้อ ไวรัสโควิด-19 ใน 6 รอบที่แล้วมานั้นก็ได้ตรวจพบผู้ติดเชื้อทั้งหมดใน 20 สโมสร รวม 13 คน จากที่ตรวจไปทั้งสิ้น 6,261 ครั้งด้วยกัน

และ ในรอบครั้งล่าสุดก่อนจะลงสนามเตะ ก็ได้มีการจัดตรวจอีกเป็นครั้งสุดท้ายเมื่อวันจันทร์และ วันอาคารที่ผ่านมาของทั้งหมด 20 สโมสร มีนักเตะ และ สตาฟฟ์ ทุกคนรวมทั้งสิ้น 1,213 คน ที่ได้เข้าตรวจเชื้อ ไวรัสโคโรน่า อย่าละเอียดและในการตรวจเชื้อไวรัสครั้งก็ได้พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 1 คน แต่ไม่มีการออกมาเปิดเผยว่าผู้ติดเชื้อนั้นจะเป็นนักเตะเองหรือสตาฟฟ์จากสโมสรไหนเลย

ซึ่งขณะนี้ทาง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ใกล้จะกลับมาแข่งขันอีกครั้ง นัดลงสนามเกมแรก ของสโมสร วิลลาพาร์ก  เดอะวิลลา พบกับ ดาบคู่  ของสโมสร รามอลล์เลน และมี เรือใบสีฟ้า –เจอ- ปืนใหญ่ ในวันที่ 17 มิ.ย นี้

ทางด้าน แมนฯยู ไนเต็ด ก็ได้ประกาศยกเลิกเกมอุ่นเครื่องที่พบกับ ช่างปั้นหม้อ เนื่องมาจาก ผู้จัดการทีมของสโมสรฟุตบอล สโตกซิตี “ไมเคิ่ล โอนีลล์” ได้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า-19