• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

วิเคราะห์บอลวันนี้ เซบีย่า VS เรอัล เบติส

Byadmin

มิ.ย. 11, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 11.6.63

วันพุธที่ 11 มิถุนายน 2563
ลาลีกา สเปน
เซบีย่า VS เรอัล เบติส
เวลา : 03:00 น.
สนาม : Estadio Ramón Sánchez Pizjuán

เซบีย่าทีม

เจ้าบ้าน เซบีย่า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก โดยเฉพาะกับผลงานในเกมลีก เพราะ เกมในลีก 6 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น

ขณะที่ทีมเยือน เรอัล เบติส ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในเกมลีกนั้น พวกเขาจะเพิ่งเปิดบ้าน เอาชนะ ทีมอย่าง เรอัล มาดริด มาได้ก็ตามที แต่ ถ้าดูจาก ฟอร์มโดยภาพรวม นั้น ก็ต้อบอกว่า ฟอร์มของ เรอัล เบติส เองในฤดูกาลนี้ ยังดูไม่น่าไว้ใจเลยแม้แต่น้อย

เพราะ เกมในลีก 10 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ เกมนี้ เรอัล เบติส เองพวกเขา จะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ดูเป็นงานที่ ไม่ง่ายเลยด้วย แม้ว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลัง อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนักก็ตามที

แต่ ถ้าเทียบกันดู ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง เซบีย่า ที่ฟอร์มภาพรวมกับเกมในลีกนั้น ถือว่า ยังค่อนข้างดูดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เซบีย่า จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม ได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เซบีย่า เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นไปได้ขอยกให้ทีม เซบีย่า ฝั่งเจ้าบ้านครับ