• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

วิเคราะห์บอลวันนี้ บาเยิร์น มิวนิค VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

Byadmin

มิ.ย. 10, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 10.6.63

วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2563
เดเอฟเบ โพคาล
บาเยิร์น มิวนิค VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต
เวลา :  01:45 น.
สนาม : Allianz Arena (München)

ก่อนหน้านี้ 5เกมของ บาเยิร์น มิวนิค เป็นรายการบุนเดสลีกก้าทั้งหมด และก็ยังไม่พลาด เก็บชัยมาได้อย่างต่อเนื่อง ภายใต้การคุมทัพของ ฮันส์-ดีเทอร์ ฟลิค อดีตผู้ช่วย โยคิม เลิฟ และผลงาน 2 เกมที่ผ่านมา ได้ชนะมาทั้งในบ้าน และ นอกบ้าน

กองหน้ายิงไปแล้ว 9 ประตู รายการบอลถ้วย เดเอฟเบ โพลคา ผ่านมาถึงรอบนี้ได้จากที่บุกไปชนะ ชาลเก้04 มาได้แบบหวุดหวิด ก่อนเกมนี้ได้พักมา 4 วันจากรายการบุนเดสลีก้า
ฝั่งผู้มาเยือนอย่าง ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

สถานะการณ์ก่อนหน้านี้ ไม่ค่อยดี แพ้คาบ้านให้กับไมนซ์ไป 0-2 แต่ก็พักมา 4 วันเหมือนกัน จากเกมบุนเดสลีกา รายการเดเอฟเบ โพลคา เอาชนะทั้งอาร์บี ไลป์ซิก และ แวร์เดอร์ เบรเมน ที่เป็นทีมในลีกสูงสุดเหมือนกัน

แต่ก็เป็นเกมในรังเหย้าทั้งหมด เกมนี้ต้องออกไปเยือน จ่าฝูงบุนเดสลีกก้าอีกด้วย กับผลงานเจอกัน 7เกม เป็นบาเยิร์น มิวนิค ได้ชนะอยู่ 5 และทางไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ได้ชนะ2เกม ที่เป็นทั้งเกมเหย้าและเยือน มองสถิติเจอกันในช่วงปีนี้ที่ผ่านมา บาเยิร์น ได้เล่นในบ้านอยู่2เกม เป็นรายการบุนเดสลีก้าทั้งหมด

และ เอาชนะได้แบบขาดลอย ยิงไปแล้ว 5 ประตูทั้ง 2 เกม เกมล่าสุดทีมเยือนแพ้คาบ้านอีกด้วย เกมนี้ 2 ประตู เสือใต้ บาเยิร์น น่าจะทำได้ตามเป้าไม่ยาก และได้ลุ้นยิงมากกว่า 2 ประตูได้อีกด้วย