• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

วิเคราะห์บอลวันนี้ ไฟร์บวร์ก VS มึนเช่นกลัดบัค

Byadmin

มิ.ย. 5, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 5.6.63

วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2563
บุนเดสลีกา เยอรมันนี
ไฟร์บวร์ก VS มึนเช่นกลัดบัค
เวลา :  01:30 น.
สนาม : Schwarzwald-Stadion (Freiburg im Breisgau)

เจ้าบ้าน ไฟร์บวร์ก ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ ไม่ดีเลย เกมในลีก 10 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ เป็นการไม่ชนะใครในลีกมาถึง 4 เกมติดต่อกันตั้งแต่ ลีกกลับมาเปิดเตะกันอีกครั้ง

ขณะที่ทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าหลังจากลีกกลับมาเปิดเตะกันอีกครั้งนั้น พวกเขาจะเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกม จาก 4 นัด ก็ตามที

แต่ ผลงานโดยภาพรวม ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูขี้เหร่เท่าไรนัก และ เกมนี้ มึนเช่นกลัดบัค พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่

ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงหลังกันดูนั้น ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค ที่ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ต้องบอกว่า ตั้งแต่ลีกกลับเปิดเตะกันอีกครั้งนั้น

พวกเขา ยังไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย เป็นการ เสมอ และ แพ้ มาอย่างละ 2 เกมด้วยกัน เรียกได้ว่ายังดู มีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเท่านั้น ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค จะบุกมา และ ลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า

ความน่าจะเป็นไปได้ขอยกให้ทีม มึนเช่นกลัดบัค ฝั่งทีมเยือนครับ