• ศุกร์. ก.ย. 24th, 2021

วิเคราะห์บอลวันนี้ แวร์เดอร์ เบรเมน VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

Byadmin

มิ.ย. 3, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 3.6.63

วันพุธที่ 3 มิถุนายน 2563
บุนเดสลีกา เยอรมันนี
แวร์เดอร์ เบรเมน VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต
เวลา :  01.30 น.
สนาม : wohninvest WESERSTADION (Bremen)

แวร์เดอร์ เบรเมน

เจ้าบ้าน แวร์เดอร์ เบรเมน ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน เพราะ ตั้งแต่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น พวกเขายังไม่แพ้ใครมาจาก 3 นัดที่ผ่านมา และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน

ขณะที่ทีมเยือน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งแล้วก็ตามที แต่ มองว่า ฟอร์มโดยภาพรวม ของพวกเขาก็ถือว่า ยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก เพราะ หลังจากที่กลับมาเปิดลีกเตะกันอีกครั้งนั้น

ผลงานก็ยังดูทรงๆอยู่ เพราะ เป็นการ ชนะ เสมอ แพ้ มาอย่างละเกมด้วยกัน และ เกมนี้ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เองพวกเขา จะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่แม้ว่าจะเป็นทีมรองบ๊วยของลีกก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงานภาพรวม ของสองทีมนี้ ในช่วงหลังจากที่ลีกกลับมาเปิดเตะกันอีกครั้งนั้น

มองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน แวร์เดอร์ เบรเมน ที่ทรงดูดีกว่า และ แม้ว่า เกมนี้ สภาพความพร้อมของ แวร์เดอร์ เบรเมน เอง อาจจะดูแย่กว่าทางด้านทีมเยือนก็ตามที แต่มองว่า ขุมกำลังโดยภาพรวม เท่าที่มีกันอยู่ในเกมนี้ ก็ไม่ได้ถึงกับดูห่างกันเท่าไรนัก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน แวร์เดอร์ เบรเมน ไม่น่าจะแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้มเลยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แวร์เดอร์ เบรเมน เหมาะสมกว่า

ความน่าจะเป็นไปได้ขอยกให้ทีม แวร์เดอร์ เบรเมน ฝั่งเจ้าบ้านครับ