• ศุกร์. ก.ย. 24th, 2021

รูปข่าว ซิโก้ ไทยลีก

อดีตนักเตะทีมชาติไทย ซิโก้ เกียรติศีกดิ์ เสนาเมือง ได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ยังไงทีมที่จะได้แชมป์ไทยลีกในปี 2020-2021 นี้ ก็คงเหลี่ยงไม่ได้ที่จะเป็น ทีมประสาทสายฟ้า ของบุรีรัมย์ อย่างแน่นอน

เพราะเคยเป็นแชมป์ไทยลีกมาแล้วถึง 6 สมัยด้วยกัน เชื่อทัพ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่พราดแชมป์ในปีที่แล้มานั้น จะมีแรงดันขั้นดีเลยที่เดียวกับการแข่งขันในปีนี้  และจะต้องรอดูว่า นักเตะต่างชาติคนใหม่จะเป็นใครกันบาง

เกียรติศีกดิ์ เสนาเมือง

ผู้สือข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ซิโก้ อดีตนักเตะทีมชาติไทยได้เผยอีกว่า การชิงแชมป์ไทยลีกปีนี้ จะต้องสนุกมากกว่าที่ผ่านมา เนื่องจากที่ผ่านมานั้นมี ทีม เมืองทอง และ ทีมชลบุรี เอฟซี และก็มาเป็น บุรีรัมย์ กับ เมืองทอง ต่อมาก็ สิงห์ เชียงราย ที่ได้แชมป์ไทยลีกเมื่อปีที่แล้วมา  ซึ่งจะทำให้ทีมใหญ่ๆต่างตั้งความหวังกันเพิ่มที่จะไปถึงฝันกัน ร่วมทั้ง บีจี  ที่ยอมทุมทุนมากมาย และ “มาดามแป้ง” ประธานสโมสร จากทีม การท่าเรือ ได้ทุ่มสุดตัวสุดใจกับทีม และยังจะมี ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่แอบเสริมทับมานาน

ที่สุดแล้ว กุนซือ ซิโก้ เสนาเมือง อดีตทีมชาติไทย ก็ยังยืนยันคำเดิมว่า

“ ทีม ประสาทสายฟ้า เป็นทีมที่น่ากลัวและโอกาศที่จะคว้าแชมปืนี้ก็มีมาก เพราะ บุรีรัมย์ ยังไม่ออกมาเผยว่านักเตะแข้งต่างชาติที่จะเข้าร่วมทีมเป็นใครบาง แต่ทางทีม ประสาทสายฟ้า ก็มีความตั้งใจมาก ว่าปีนี้จะต้องเอาแชมป์มาให้ได้ เพราะพลาดแชมป์ปีที่แล้วไปแล้ว ยังมีทีม บีจี  น้องใหม่หน้าเก่า ที่ไม่เคยคุ้นกับสายการลุ้นแชมป์ จึงมั่นใจว่า บุรีรัมย์ ยังเป็นที่หนึ่งในไทยลีกของทีม และตามมาก็จะเป็น การท่าเรือ, บีจี ,ทรู แบงค็อก และที่ประมาทไม่ได้เลยกับทีม สิงห์ เชียงราย กับทีม เมืองทอง ด้วยผู้สนับสนุนและสปอนเซอร์ใหญ่ขนาดนั้น จะต้องเข้าร่วมลุ้นแชมป์กันทั่วหน้าแบบไม่ต้องกดดันกันเลยที่เดียว และท้ายสุด ซิโก้ ก็ของให้กำลังใจทุกทีมที่ทุ่มเท “