• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

วิเคราะห์บอลวันนี้ โคโลญจน์ VS ไลป์ซิก

Byadmin

มิ.ย. 1, 2020
วิเคราะห์บอลวันนี้ 1.6.63

วันพุธที่ 1 มิถุนายน 2563
ลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน
โคโลญจน์ VS ไลป์ซิก
เวลา :  01:30 น.
สนาม : RheinEnergieStadion (Köln)

โคโลญจน์

ทรรศนะบอลวันนี้

 เจ้าบ้าน โคโลญจน์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างดูแผ่วลงไปจากในช่วงก่อนหน้านี้อยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 4 นัดหลังสุดของพวกเขานั้น ไม่ชนะใครมาเลย

ฟอร์มช่วงหลัง ต้องบอกว่า ดูมีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน อาร์บี ไลป์ซิก ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน เพราะ เกมในลีก 5 นัดหลังสุดของพวกเขานั้นเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น

ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า ค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะเลยเหมือนกัน แต่ว่า เกมนี้ อาร์บี ไลป์ซิก เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่แม้ว่าในช่วงก่อนหน้านี้

พวกเขาทำผลงานได้ดีพอตัวก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลัง ก็ค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะ อยู่เช่นเดียวกันกับพวกเขา แต่ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานภาพ และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมของสองทีมนี้ ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือนอย่าง อาร์บี ไลป์ซิก ที่ยังค่อนข้างดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ

ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน อาร์บี ไลป์ซิก จะบุกมา และ น่าจะลุ้นบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อาร์บี ไลป์ซิก เหมาะสมกว่า