• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

ศึกเปิดสนาม ”เจอบิ๊กแมตซ์” คาดภายในปลายอาทิตย์นี้ “สเปอร์ส” เจอ แมนฯยูไนเต็ด เป็นคู่แรก

รูปข่าว แมตซ์เปิดสนาม

สำนักข่าวดังในเมืองผู้ดี สกายสปอร์ตส์ ได้รายงานข่าวกีฬาเกี่ยวกับ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่าได้มีการนัดเจรจาหารือข้อกำหนดการ วันกลับลงสนามอีกครั้งในปลายอาทิตย์นี้ และสำนักข่าวดังของ เดอะ ซัน ก็ได้ออกมารายงานด้วยว่า แมตซ์แรกที่จะได้พบกันคือ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เจอ แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกด้วย

โปรแกรมพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019/20  น่าจะได้กำหนดการวันลงแข่งที่ชัดเจนหลังจากการเจรจาข้อตกลงภายในปลายอาทิตย์นี้ ตามที่สำนักข่าวดังในเมืองผู้ดีได้รายงาน

สนามฟุตบอลพรีเมียร์ลีก คือลีกแรกที่จะต้องพักการแข่งขันกีฬาตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมาเนื่องจากมีการแผร่ระบาดเชื้อของ Covid-19 อย่าหนัก และล่าสุดทางด้านรัฐบาลก็ได้อนุญาตให้เปิดสนามพรีเมียร์ลีก เพื่อลงแข่งขันกันต่อได้แล้ว หลังจากทราบข่าวนักเตะในพรีเมียร์ลีกทุกคนก็ได้กลับมาลงสนามซ้อมกันแล้วบางส่วน เป็นกลุ่มเล็กๆ

มาแน่ พรีเมียร์ลีก 2019-20

ภายในวันพุธที่ 27 พฤษภาคม 63 นี้ จะมีการโหวตคะแนนกันในทุกสโมสร พรีเมียร์ลีก ว่าการลงสนามซ้อมครั้งนี้ ของนักเตะนั้น สามารถซ้อมกันแบบโดนตัวได้หรือไม่ ตามกำหนัดการขั้นสอง ของโปรเจ็กต์ รีสตาร์ท ซึ่งหนึ่งในนั้นจะต้องมีข้อกำหนดการและมาตราการต่อไปยังไง โดยโปรเจ็กต์ รีสตาร์ท ได้นัดคุยเจรจากันในวันที่ 28 พฤษภาคม 63 นี้ต่อ และจะต้องได้บทสรุปที่ชัดเจนออกมา ให้ฤดูกาลนี้พร้อมรายละเอียดอื่นๆด้วยเช่นกัน

และตามที่สำนักงานข่าวดังของ สกายสปอร์ตส์ ได้รายงานว่าสโมสรส่วนมากในพรีเมียร์ลีกต้องการที่จะสนับสนุนมาตรการขั้นที่สองของโปรเจ็กต์ รีสตาร์ท เพื่อจะให้มีแผนงานและมาตรการ ในขั้นตอนสุดท้ายต่อไปอีก ของโปรเจ็กต์ รีสตาร์ท

นั้นคือวันที่กลับลงสนามการแข่งขันอีกครั้ง และกำหนดการเดิมที่นัดไว้ คือวันที่ 19 มิถุนายนนี้ สโมสรส่วนมากมีความเห็นว่าอยากจะให้กลับมาลงสนามจริงกันในวันที่ 26 มิถุนายนนี้มากกว่า ส่วนสำนักข่าวดังของ เดอะ ซัน ได้รายงานว่าการเปิดสนามแมตซ์แรกของศึกพรีเมียร์ลีกนี้ คือบิ๊กแมตซ์ เพราะจะเป็นแมตซ์ที่สำคัญมากที่ “สเปอร์ส” จะต้องเปิดประตูบ้าน สนามกีฬาทอตนัมฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม เพื่อต้อนรับ “ผีแดง’ แมนฯยูไนเต็ด ด้วย และมันจะเป็นศึกแมตซ์ที่ต้องชิงคะแนน เพื่อจะได้ไปต่อในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกของเค้าทั้งสองทีม