• ศุกร์. ก.ย. 24th, 2021

อดีดแข้ง กองหลัง “กิเลนผยอง” อดิศร พูดถึงบ้านเก่า หลังย้ายบ้านไป “สิงห์เจ้าท่า”ครั้งแรก

โพสครั้งแรก อดิศร ย้ายบ้าน

อดีดนักเตะกองหลัง อดิศร พรหมรักษ์ ฉายา กิเลนผยอง สโมสรเอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด ได้ออกมาพูดถึงทีมสโมสรบ้านเก่า หลังตัดสิ้นใจย้ายบ้านเข้าร่วมทัพลงสนามเตะให้กับ สิงห์เจ้าท่า สโมสรการท่าเรือ

เป็นครั้งแรกว่า ขอขอบคุณทีมสโมสรเอสซีจี ยูไนเต็ด ที่ดูแลเค้าและให้โอกาสได้เข้าร่วมสร้างประวัติศาสตร์ให้กับทีม และได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม

อดิศร พรหมรักษ์ นักเตะทีมชาติไทย อายุ 26 ปี ก่อนที่เค้าจะย้ายเข้ามาร่วมเตะให้กับ กิเลนผยอง สโมสรเอสซีจี เค้าคือนักเตะของสโมสรโปลิศ เทโร ฉายา มังกรโล่เงิน ก่อนที่จะย้ายมาในปี 2016 เค้าแจ้งเกิด และ ประสบความสำเร็จมากมายกับแชมป์หลายสมัย เช่น คว้าแชมป์ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์คัพ, แชมป์ไทยลีก, แชมป์แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนส์ชิพ อย่างละ 1 สมัยและ แชมป์ โตโยต้า ลีกคัพ อีก 2 สมัยด้วย  

นักเตะทีมชาติไทย อดิศร พรหมรักษ์  ได้โพสความคิดเห็นบนเฟซบุ๊คส่วนตัว Adisorn Promrak

“ผมขอกราบขอบพระคุณ คุณระวิ โหลทอง และผู้ใหญ่ในสโมสรทุกๆท่านที่เมตตามอบโอกาสให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในตำนาน และ ประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ ของทีมเมืองทองยูไนเต็ด”

“ตลอดช่วงเวลาในครอบครัวแห่งนี้ ผมได้ตั้งใจมุ่งมั่นฝึกฝน และ เต็มที่เกินร้อยทุกครั้งที่มีโอกาสได้ลงสนามในสีเสื้อของเมืองทองยูไนเต็ด สิ่งที่สำคัญมากอย่างหนึ่งที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จในบ้านหลังนี้คือเพื่อนๆนักฟุตบอลทุกคน ทีมงานสต๊าฟโค้ช และแฟนบอลกิเลนผยองทุกๆคน ขอบคุณทุกคนมากๆครับสำหรับมิตรภาพที่ดี ที่มอบให้กันตลอดมา”

“สุดท้ายนี้ผมอยากจะบอกว่า ผมรู้สึกดีใจ และ ภูมิใจมาก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสร SCG เมืองทองยูไนเต็ด บ้านที่ยิ่งใหญ่ และอบอุ่นมากหลังนี้”

“ขอขอบคุณทุกๆคนจากใจจริง” อดิศร พรหมรักษ์ กล่าว