• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

ซวยซ้ำ “แฟลิกส์ “ศูนย์หน้าอนาคต “ตราหมี” เจ็บซ้ำจ่อพลาดลงสนาม ลาลีกา บาดเจ็บเอ็นเข่าซ้าย หลังกลับมาซ้อม

รูปข่าว แฟลส์ ตรามี

เดียโก ซีเมโมเน ผู้จัดการทีม ตราหมี รู้สึดเป็นกังวล หลังได้รับข่าวร้าย ฌูเวา แฟลิกส์ กองหน้าดาวรุ่งของทีม ได้รับบาดเจ็บหนักหลังลงสนามซ้อม และอาจพลาดแข่งลาลีกาครั้งนี้ ทางสโมสรแจ้งอาจจะต้องเก็บตัว เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บหัวเข่าซ้ายไปอีกนาน   

ทีมแพทย์ของสโมสรได้ออกมาแจ้งว่า อาการบาดเจ็บของ แฟลิกส์ ดาวเตะศูนย์หน้า แอตเลติโก้ มาดริด ตรวจพบว่าเอ็นเข่าข้างซ้ายของเขาได้รับความเสียหายอย่างมาก ทีมแพทย์ไม่สามารถให้คำตอบได้ว่าเขาจะกลับลงสนามซ้อมอีกครั้งได้อีกครั้งเมื่อไร้  

ทางสโมสรใหญ่ ตราหมี ก็ไม่ได้แจ้งชัดว่าจะให้เวลาในการพักรักษาตัวของ แฟลิกส์ กองหน้าจากแดน กระทิงดุ เป็นระยะเวลานานเท่าไร้ ซึ่งทางสโมสรคิดว่าเขาจะต้องได้กลับมาลงสนามศึก ลาลีกา เพื่อช้วยทีมได้ทันแน่นอนในช่วงอาทิตย์ ที่ 2 ของเดือนมิถุนายนนี้ หลังจาก ลาลีกา ประกาศให้มีการแข่งขันอีกครั้งในช่วงต้นเดือน หลังหยุดพักยาวนานกว่า 2เดือนจากวิกฤติโคโรน่า-19

หลังจากมีประกาศจากรัฐบาล อนุญาตให้ สโมสรในลาลีกา ได้กลับมามีการแข่งขันใหม่อีกครั้ง ในช่วงการซ้อมของนักเตะ จะต้องอยู่บนข้อจำกันและตกลงในกิจกรรมภายใต้ความปอดภัยจากโรงระบาดของโคโรน่า-19 เท่านั้น

ตั้งแต่ ลีก ลาลีกา ได้มีการหยุดการแข่งขันชั่วคราว ในกลางเดือนมีนาคม ที่ผ่านมาทีม แอตเลติโก้ มาดริด ยังจะต้องดวลแข้งอีก 11 นัดในซีซั่นนี้ เก็บคะแนนได้ 13 คะแนนอยู่ลำดับที่ 6ไล่ตามติดผู้นำฝูงอย่าง “ต่างดาว” บาร์ซ่า  

ขอบคุณวิดีโอ จากช่อง DAZN Thailand

อย่าลืมพลาด ข่าวกีฬา จาก FC Scoreball และ อย่าลืมติดตาม ทวิต เพจ และ อินสตาแกรม ของเราด้วย ขอบคุณ