• พฤหัส. ต.ค. 21st, 2021

กุนซือ “หงส์แดง” คล็อปป์ ทุมทุนลงเคาะ 60 ลป ต้องการช่วยลดภาระให้ 3นักเตะในทีม

กุนซือ “หงส์แดง” คล็อปป์ ทุมทุนลงเคาะ 60 ลป ต้องการช่วยลดภาระให้ 3นักเตะในทีม

สำนักข่าวรายงาน นอร์แบร์ท คล็อปป์ กุนซือทีม “หงส์แดง” ผู้ยืนหนึ่งในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ มีชื่อเคาะแข้ง กับ 2 สโมสรใหญ่ แมนฯยูไนเต็ด และ แมนฯซิตี้ เป็นความตั้งใจสูงสุดของเค้าในฤดูกาลนี้

ผู้สื่อข่าวรายงาน เยือร์เกิน คล็อปป์ กุนซือของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จ่อดึงตัว อดาม่า ตราโอเร่ นักเตะปีกของ “วุฟส์” วูล์ฟแฮมป์ตัน เข้ามาเสริมทับให้กับทีม “หงส์” เป็นอย่างยิ่ง ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ก็อยากจะแบ่งเบาภาระแนวรุกให้กับนักเตะทั้ง 3 คนของเขา นั้นก็คือ โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน ,โม ซาลาห์ ,และ ซาดิโอ มาแน่ ด้วย

“ล่าสุดสำนักข่าว The Sun เปิดเผย ผู้จัดการทีม คล็อปป์ ตั้งใจและมีการวางตำแหน่งของ อดาม่า ตราโอเร่ นักเตะปีก ของ “วุฟส์” มีข่าวมาแรงในขณะนี้ ที่ค่าตัวของเขาฟุ่งสูง ไม่ต่ำกว่า 60 ล้านปอนด์เลยที่เดียว อดาม่า ตราโอเร่ คือคนสำคัญที่สุดของเค้าในฤดูกาลนี้ที่ คล็อพ ต้องการในตลาดชื้อขายนักเตะ โดย นักเตะปีก อายุ 24ปี เค้าเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากมีผลงานการเล่นที่ดี และได้ทำผลงานให้กับทีม วูล์ฟ ในฤดูกาลนี้อย่างสวยงาม

นูโน เอสปิริโต ซานโต บิ๊กใหญ่ของทีม หมาป่า ชื่นชอบในความสามารถและความเร็วในทักสะการเล่นบอลของเขามาก บิ๊กใหญ่ มักให้เขาลงเล่นเพื่อให้ป่วนแนวรับของคู่แข่ง และใช้งานเขาด้านริมเส้นมากกว่าเสมอ

และก็มีรายงานเพื่มเติมว่า นักเตะปีก ที่เคยเป็นดาวให้กับทีมของ บาร์ซ่า เขาเคยทำประตูให้ 6 ประตู กับ 10 แอสซิสต์ ช่วงฤดูกาลนี้ด้วย ทำให้เขาได้รับความชื่นชอบจากทีมใหญ่ อย่าง แมนฯซิตี้ และ แมนฯยูไนเต็ด อย่าเห็นได้ชัด ซึ่ง ตราโอเร่ ที่เคยอยู่สโมสรบอลมิดเดิลส์เบรอก่อนที่เขาจะย้ายบ้านมาที่ ทีม หมาป่า  ในเดือน สิงหาคม 2018 ค่าตัวของเขาในขณะนั้นต่ำกว่า 20 ล้านปอนด์ ซึ่งไม่ได้ทำให้ฟอร์มเล่นบอล ในช่วง 1 ปีมานี้เขาสามารถทำให้ค่าตัวของเขาพุ่งสูง เกิน 3 เท่าเลยที่เดียว หากเขาต้องการที่จะย้ายออกมาในฤดูกาลนี้

หงส์แดง จะกล้าเตรียมงบ กว่า 60 ลป ในสถานะการที่มี ไวรัสโคโรน่า ในช่วงนี้หรือเปลานั้น เราก็ต้องรอลุ้นกันอีกที่  ถ้า คล็อพ ชื้อตัว ตราโอเร่ ทีม หมาป่า ได้จริง เขาก็ต้องยอดสละตัว ติโม แวร์เนอร์ เข้าร่ามทีม ในฤดูกาลนี้เซ่นกัน ซึ่งก็จะตรงกับสายข่าว ที่เคยมีรายงานว่า บิ๊กใหญ หงส์แดง สัญชาติเยอรมัน ที่ต้องการดึกตัวนักเตะซันโวของเมืองเบียร์รมาอยู่กับสโมสรของลิเวอร์พูล

ผู้นำของพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ มีความประสงค์ต้องการให้พรีเมียร์กลับมาลงแข่งอีกครั้งในเร็ววัน เขาต้องการแข่งอีกเพียง 2 นัดเท่านั้น เพื่อยืนยันให้ชัดว่าแชมป์ลีกที่พวกเขารอมานาน ในรอบ 30 ปีจะได้จบลงโดยสมบูรณ์    ส่วน ตราโอเร่ เขายังไม่ได้ตัดสิ้นใจที่จะเลือกลงเล่นให้กับทีมไหนเลย ไม่ว่าจะเป็นทีมชาติ กระทิงดุ และ ทีมชาติมอลต้า จริงๆแล้ว ตราโอเร่ จะต้องลงสนามให้กับทีมชาติ กระทิงดุ ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เนื้องจากเขาได้รับบาดเจ็บก่อนที่เขาจะขอถอนตัว